GIỚI THIỆU VỀ AN PHÁT SMARTHOME

GIỚI THIỆU VỀ AN PHÁT SMARTHOME

 Cty Công ty chúng tôi xin giới thiệu giải pháp từ nhà thường thành nhà thông minh đẳng cấp châu âu nhưng giá hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc mọi nơi 24/7.

 Bạn thường xuyên đi công tác xa, cho dù ở đâu trên thế giới chỉ cần đt bạn có Internet là bạn vẫn biết tình hình ngôi nhà của mình như thế nào và quản lý từ xa chỉ cần 1 chạm là bạn đã bật hay tắt tất cả thiết bị tại ngôi nhà yêu quý của mình.

 Cty An Phát SmartHome cung cấp trọn gói hay lẻ từng phòng mà bạn yêu thích. Các thiết bị gồm : điều khiển bằng giọng nói bật hay tắt tất cả thiết bị trong ngôi nhà yêu quý của bạn. Điều khiển, theo dõi từ xa và báo khi ngôi nhà bị xâm nhập trái phép… Cảnh báo khói, gas, ngập nước… V… V….

Để biết thêm chi tiết về ngôi nhà thông minh xin Anh/Chị xem đoạn video ở bên dưới sẽ rỏ hơn

Tiêu chí hoạt động

+ Đoàn kết – Trung thực:  Đây là yêu cầu hàng đầu trong vấn đề dùng người của công ty

+ Nhiệt huyết: Tất cả thành viên công ty như anh em một nhà, hết lòng vì sự phát triển của công ty. Đó là điều kiện tiên quyết để cống hiến hết mình trong công việc nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Chúng tôi thấu hiểu sự hài lòng của khách hàng là sự sống còn của công ty

+  Đúng hẹn: Cổ nhân có câu “ Để đo chữ tín của một người, hãy hẹn công việc với anh ta”. Thà rằng “Cách tốt nhất để giữ lời hứa là không hứa ra”.  Đúng hẹn là một phẩm chất tốt đẹp mà chúng tôi phải theo đuổi, sự chuyên nghiệp với chúng tôi là sự nhất quán chứ không phải là vẻ bề ngoài” lòe loẹt”

Lĩnh vực kinh doanh

+ Tư vấn, thiết kế hệ thống điện mặt trời.

+ Cung cấp sĩ và lẻ các thiết bị điện mặt trời       

+ Tư vấn, thiết kế lắp đặt hệ thống nhà thông minh.                    

+ Tư vấn, thiết kế thi công nhà, ốp tường trần, sàn, cữa gỗ.

———————————————————————————————–

CÔNG TY NHÀ THÔNG MINH AN PHÁT

———————————————

Địa chỉ: Lô 13-01, Phùng Văn Cung, P. Rạch Sỏi, TP. Rạch Giá, Kiên Giang.
Hotlines: 02973.636.686 – 0968.299.995         Zalo: 0968.299.995